199+ Mẫu Bình Lộc Bình Bát Tràng -Xưởng Gốm Sứ Bảo An

Hiển thị tất cả 40 kết quả


Con người ta ngày nay có xu hướng chọn những sản phẩm có khí chất của thời cổ xưa cũng như mang phong cách cổ điển. Như thế vừa thể hiện được sự sang trọng cũng như quý phái cho gia đình. Và một trong những sản phẩm được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất chính là lộc bình bát tràng. Đây được xem là một trong những sản phẩm có từ thời xa xưa và mang ý nghĩa nhất cho mọi gia đình Việt.
Bìa viết dưới đây sẽ mang bạn đến với địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Mức độ uy tín cũng như danh tiếng ở đây chính là làng nghề lâu đời, có thể giữ được những đặc điểm độc đáo của sản phẩm xưa nhưng cũng rất đa dạng phong phú phù hợp với kiến trúc hiện đại.

Những điểm cần biết khi chọn mua lộc bình bát tràng

Nếu bạn đang muốn mua lọ gốm sứ Bát Tràng để trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp, hợp phong thủy nhưng chưa biết lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng là gì và những loại nào được ưa chuộng hiện nay. Hãy để gốm sứ Bát Tràng News giúp bạn tìm hiểu những vấn đề trên qua bài viết dưới đây.
Đây là lộc bình dùng để bảo quản của cải, mang lại nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ theo phong thủy. Về chất liệu, bình gốm Bát Tràng được làm thủ công 100% bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay lộc bình được dùng làm vật trang trí phong thủy rất đẹp trong phòng khách, phòng thờ

Dùng để đặt hai bên bàn thờ đặt bình gốm

Về hình dáng, ấm chén gốm sứ Bát Tràng có thân phình, có khít, miệng loe rộng. Kích thước lục bình theo phong thủy thường được làm với chiều cao 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Trong chất liệu gỗ, người ta thường gọi là lọ lục bình và lọ thường có 2 chiếc đi thành 1 đôi. Hoặc nếu để trang trí 1 chiếc như cổ nhân thì gọi là bình độc nhất vô nhị.

Hoa văn của lục bình bát tràng tạo nên nét đẹp

Con người ưa thích dùng lục bình bát tràng là vì những hoa văn độc đáo, sáng tạo, nhưng mang đậm nét văn hóa Việt Nam thời xưa. Vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa đẹp như thế thì còn gì bằng phải không nào.
Để chọn mua được chiếc lục bình bát tràng ưng ý nhất thì quý khách hàng hãy truy cập ngay vào trang web gomsubaoan.com. Tại đây chia sẻ đầy đủ tất cả những mẫu mã mà chúng tôi có như giá cả của chúng. Như thế quý khách có thể dễ dàng tham khảo và đặt hàng hơn. Xin chân thành cảm ơn.