199+ Bộ Điếu Bát Bát Tràng Đẹp-Xưởng Gốm Bảo An

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thuật ngữ điếu bát có vẻ như xa lạ đối với những bạn trẻ ngày nay. Mẫu sản phẩm này trở thành một hình ảnh khó quên đối với những người thời xa xưa. Vậy điếu bát và các thông tin liên quan đến sản phẩm này sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Điếu bát là gì?

Điếu bát hay còn được gọi với các tên khác là bát điếu bao gồm có phần xe điếu và bát điếu. Phần bát điếu có thể đặt một vật nhỏ hình tròn giống như cái chậu bằng các chất liệu sắt, đồng, gỗ,... Sản phẩm này có tác dụng đó là để đựng tàn thuốc để khi hút xong sẽ không bị nước bên trong điếu tràn ra bên ngoài. Điếu hút thuốc được đựng trong bát điếu sẽ trở nên gọn gàng cũng như tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Điếu bát thường được bằng chất liệu gốm sứ và có phần nõ điếu à đục một lỗ ở trên điếu để người hút có thể dùng nõ điếu để hút.

Đặc điểm của điếu bát Bát Tràng

Dòng sản phẩm điếu bát Bát Tràng luôn nhận được sự đánh giá cao cũng như tin tưởng của người sử dụng. Các mẫu bát điếu đều sở hữu những nét đặc trưng cũng như nổi bật riêng như là:
Sản phẩm điếu bát khi đã hoàn tất việc tạo hình sẽ được nung nóng ở nhiệt độ lên đến 1200 độ C. Trong thời gian nung nóng này sẽ loại bỏ được các thành phần kim loại nặng cũng như chì ở bên trong sản phẩm. Vì thế mà người hút sẽ không bị ảnh hưởng bởi các thành phần đó nữa.
Bên ngoài bề mặt của điếu được phủ một lớp men vô cùng bóng. Đây là một đặc trưng nổi bật của các sản phẩm đến từ Bát Tràng. Nhờ vậy mà việc vệ sinh, lau chùi điếu trở nên dễ dàng cũng như tiện lợi hơn. Không những góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm này.
Tại phần viền và miệng của bát điếu thường được bọc một lớp đồng cùng với những họa tiết, hoa văn vô cùng tinh xảo nên đảm bảo mọi người đều hài lòng và ưng ý trong quá trình sử dụng.
Một đặc trưng nổi bật tiếp theo của dòng sản phẩm này đó là chất liệu sứ rất chắc và đanh nên những họa tiết được chạm khắc trên sản phẩm đều trở nên đẹp mắt cũng như ấn tượng hơn rất nhiều.
Hiện nay tại Gốm sứ Bảo An Bát Tràng có cung cấp nhiều mẫu điếu bát cho bạn có thể chọn lựa mẫu ưng ý. Công ty luôn bán hàng có chất lượng cao và giá thành hợp lý nên bạn không phải lo lắng khi mua hàng tại đơn vị của chúng tôi.