Khách hàng của chúng tôi

GIỚI THIỆU

Gốm sứ Thanh Lương là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng. Các mặt hàng của chúng tôi đều được làm thủ công 100% bằng đôi bàn tay khéo léo của các thợ gốm lành nghề. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm của Gốm Sứ Thanh Lương ra đời không chỉ có tính nghệ thuật mà còn có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng.

Hơn 15 gắn bó với nghề, chúng tôi tự tin có thể hiểu khách hàng cũng như am hiểu về sản phẩm. Đó là thời gian đủ để đội ngũ nhân viên của Gốm Sứ Thanh Lương trau dồi chuyên môn, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp. Với tất cả những điều này, chúng tôi tự tin có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Tầm nhìn:

Gốm sứ Thanh Lương mong muốn trở thành đơn vị sản xuất và phân phối gốm sứ hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh:

  • Quảng bá các sản phẩm truyền thống và hiện đại của mình đến khách hàng toàn quốc.
  • Nghiên cứu, đưa ra các cải tiến tốt nhất cho từng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.
  • Phát triển mạng lưới phân phối để khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận các sản phẩm.

Giá Trị:

  • Nhân lực: Tài sản đáng quý nhất của Gốm Sứ Thanh Lương là đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận tâm, tận lực, không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.
  • Sản phẩm và dịch vụ: Sản phẩm của Gốm Sứ Thanh Lương đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, thời gian sản xuất nhanh chóng, dịch vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp, giá gốc tận xưởng cực kỳ cạnh tranh.
  • Cam kết: Bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

Các nguyên tắc:

  • Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng từng sản phẩm để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm của Gốm Sứ Thanh Lương
  • Hướng tới khách hàng: Mỗi suy nghĩ và hành động của đội ngũ nhân viên đều hướng tới khách hàng, đặt lợi ích cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Hợp tác cùng phát triển: Gốm sứ Thanh Lương luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, nhà cung cấp, các cơ quan, doanh nghiệp trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hợp tác phát triển lâu dài.
  • Ứng xử: Có văn hóa, có trách nhiệm với mỗi hành động, mỗi khách hàng là nét văn hóa đẹp mà Gốm Sứ Thanh Lương luôn hướng tới.

LIÊN HỆ

Để tới thăm quan và đặt hàng các sản phẩm của Gốm Sứ Thanh Lương, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

Xưởng SX: Xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, HN

Cửa hàng: Xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, HN

Điện thoại: 0987.389.894

Email: gomsuthanhluong@gmail.com

Mua hàng tại Gốm Sứ Thanh Lương như thế nào?

Khách hàng có thể đặt mua online qua website hoặc Hotline 0987.389.894. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi hàng tận nơi cho quý khách. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tận cơ sở sản xuất của chúng tôi tại 78, xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng để xem trực tiếp sản phẩm.

Thanh toán mua hàng bằng cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán online bằng tài khoản ngân hàng, thẻ visa hoặc thanh toán khi nhân hàng. Với những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ, quý khách cần tiến hành đặt cọc cho chúng tôi. 

Thời gian nhận hàng bao lâu?

Thời gian nhận hàng với các đơn nội thành Hà Nội là từ 1-2 ngày. Với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội là từ 3-5 ngày. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn, thời gian giao hàng sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi trao vấn cụ thể.

Gốm sứ Thanh Lương có inlogo lên gốm sứ không?

Chúng tôi nhận inlogo lên hầu hết các mặt hàng gốm sứ. Đặc biệt, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế logo trên sản phẩm theo yêu cầu.

[contact-form-7 id=”11″]

Tin tức